14 C
Hanoi
Trang chủTin tứcKhởi tố, bắt giam nguyên Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương

Khởi tố, bắt giam nguyên Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương

Hôm nay 18/7/2022, cơ quan ANĐT Bộ Công an cho biết đang điều tra vụ án “Tổ chức, môi giới cho người khác ở lại Việt Nam trái phép; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; Đưa hối lộ; Nhận hối lộ; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, xảy ra tại Sở LĐ-TB&XH Bình Dương và một số tỉnh, thành phố khác.

Khởi tố, bắt giam nguyên Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương

Căn cứ kết quả điều tra, cơ quan ANĐT Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam và thực hiện lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Lê Minh Quốc Cường, nguyên Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Dương để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Trước đó, cơ quan ANĐT Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 2 bị can Hoàng Thanh, Trưởng Phòng Việc làm thuộc BQL các KCN tỉnh Bình Dương và Nguyễn Kiên Cường, Chuyên viên Phòng Chính sách lao động thuộc Sở LĐ-TB&XH Bình Dương về tội nhận hối lộ.

Ngoài ra, công an cũng khởi tố 4 bị can khác về các tội “Tổ chức, môi giới cho người khác ở lại Việt Nam trái phép; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; Đưa hối lộ”.

Các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 7 bị can nêu trên đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn trước khi thi hành theo quy định.

Khoai@

Nguồn: Tre làng

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây