24 C
Hanoi
Trang chủĐối tượngBáo sạch nhưng văn bẩn: Khi lũ vô ơn phỉ báng tiền...

Báo sạch nhưng văn bẩn: Khi lũ vô ơn phỉ báng tiền nhân (bài 1)

Cho những ai chưa biết, thì Báo Sạch là page của ổ dân chủ cuội, do Trương Châu Hữu Danh cầm đầu. Đám kền kền khát nước này chuyên gia đưa tin theo kiểu nửa nạc nửa mỡ, lồng ghép các chương trình từ thiện với chiêu bài xét lại lịch sử, đưa lên những góc khuất một nửa sự thật để dắt mũi dư luận.

Còn nhớ, vào ngày 30/04/2020, trong khi cả nước hân hoan chào mừng ngày lễ đại thắng, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc, Báo Sạch đã thể hiện rõ bộ mặt bỉ ổi của mình khi công kích Đen Vâu, chỉ vì anh viết bài trân trọng công ơn của cha ông đã ngã xuống vì độc lập dân tộc.

Báo sạch nhưng văn bẩn: Khi lũ vô ơn phỉ báng tiền nhân (bài 1)

Hay năm ngoái, trên Báo Sạch có bài viết của Trung Bảo, tiêu đề là ‘Du lịch trên xác chết’, hashtag kèm theo là #hoahop, #hoagiai nhưng nội dung của nó khiến tôi đọc sôi gan. Đám Báo Sạch đang khiến độc giả có cái nhìn rằng: Biệt động Sài Gòn là những kẻ khủng bố tàn ác, từng gây ra bao vụ “đẫm máu”, gọi tour du lịch gợi nhớ về chiến tích năm xưa của Biệt Động Sài Gòn là du lịch trên xác người.

Đáng buồn hơn, ở dưới có rất nhiều cmt hùa theo chúng. Một đám người ngu ngốc, vô ơn khi xét lại lịch sử, phỉ báng công ơn của cha ông đi trước.

Nói cho các bạn biết, các địa điểm đánh bom mà Biệt động Sài Gòn nhắm tới không hề là tổ chức dân sự, mà là cơ quan không thường trực, hoặc là nơi sinh hoạt, hội họp của Mỹ và bè lũ tay sai ngụy quyền VNCH. Không có mấy người dân thường nào có cơ hội được vào sinh hoạt bên trong hệ thống sạng chảnh đấy đâu, tất nhiên là trừ những người phục vụ. Nói thêm cho những ai chưa biết, thì bên ngoài khách sạn/phòng ốc ấy luôn đầy ắp cảnh vệ và mật thám..

Riêng về khách sạn Caravelle cao 10 tầng, đây được xem là địa chỉ tráng lệ, sang trọng bậc nhất Sài Gòn, nơi quan chức Mỹ và Việt Nam cộng hòa thường lui tới hội họp. Thậm chí Mỹ lấy Caravelle làm điểm trú ngụ của nhóm ê kíp đảo chính Ngô Đình Diệm trước đó, lãnh sự các nước đồng minh với Mỹ cũng đóng tại toà khách sạn này.

Trong con mắt người Mỹ, Caravelle như một “pháo đài kiên cố”, bên ngoài khách sạn luôn đầy ắp lính gác và hàng trăm mật thám canh chừng, được bảo vệ 24/24. Người Mỹ từng nghênh ngang thách thức lực lượng Biệt động Sài Gòn, từng đắc chí mạnh mồm tuyên bố “Sài Gòn sạch bóng Việt Cộng”, “đã bình định xong miền Nam”.

Thế nên, hành động của các chiến sĩ Biệt động Sài Gòn đó là đánh bom hệ thống nhà hàng Mỹ Cảnh/cao ốc Brink/khách sạn Caravelle mục đích là để cho đối phương không đắc chí, là để tuyên ngôn rằng tinh thần chiến đấu của người Việt Nam là bất diệt, hạn chế thương vong thấp nhất có thể.

Và thực sự, các chiến si Biệt động Sài Gòn đã làm được điều kỳ diệu ấy. Một vụ nổ tại phòng 514 khách sạn Caravelle , không ai bị tổn thương nghiêm trọng nhưng vụ nổ đã gây ra một sự xúc động mạnh về tâm lý trong cả thành phố. Người ta hiểu rằng: Tinh thần Việt Nam là bất diệt, Mỹ sẽ không bao giờ bình định được miền Nam.

Lũ Báo Sạch là đám vô ơn, tráo trở. Nhưng đáng báo động hơn, là đám ác nhân này đã kịp định hướng và đầu độc rất nhiều bạn trẻ bằng những bài viết một nửa sự thật, xét lại lịch sử, phỉ báng tiền nhân của chúng nó.

Như các bạn biết đây, đám Kền kền ấy ăn tiền của Mỹ mưu đồ chống phá nhà nước ta. Chúng dùng thế giới giải trí để dân Việt Nam dần lung lay quan điểm. Những thước phim, hình ảnh đẹp ngợi ca tinh thần Mỹ, những câu chuyện ngôn tình thấm đẫm nước mắt khi Việt Cộng chia uyên rẽ thúy, những nghĩ vấn đặt ra về tính chính danh của công cuộc giải phóng dân tộc … Vân vân và mây mây. Thế rồi như các bạn biết đấy, Việt Nam chúng ta có những trí thức rởm đời sính Tây và tự nhục, có những Kiddo thượng đẳng, có những ả nặc nô me Tây đầy rẫy trong các group eva. Đáng sợ và là đời, chúng đều tự nhận mình là người yêu nước bằng cách chửi chính quyền cho đất nước phát triển.

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây