14 C
Hanoi
Trang chủPháp luậtFbker Lê Văn Lâm bị xử phạt 7.500.000 đồng

Fbker Lê Văn Lâm bị xử phạt 7.500.000 đồng

Ngày 31/8, công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với các cơ quan chức năng xử phạt Lê Văn Lâm về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Fbker Lê Văn Lâm bị xử phạt 7.500.000 đồng

Theo đó, vào tối 27/8, tài khoản facebook “Lê Văn Lâm” đã đăng tải bình luận có nội dung tục tĩu, phản cảm, sai sự thật, xúc phạm lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) trong một bài viết trên nhóm công khai Otofun Nghệ An.

Bình luận của tài khoản trên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng CSGT nói riêng, tạo tâm lý xấu trong xã hội.

Công an huyện Đô Lương đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an tỉnh Nghệ An tiến hành xác minh và làm việc với chủ tài khoản facebook Lê Văn Lâm là ông LVL, SN 1982, trú tại xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, Fbker Lê Văn Lâm đã thừa nhận nội dung bình luận của mình là vi phạm Luật An ninh mạng và Nghị định 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Fbker này đã gỡ bỏ các nội dung đăng tải vi phạm, cam kết không tái phạm và chịu các hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính; ra Quyết định số 136/QĐ-XPHC ngày 30/8/2022 xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử đối với Fbker Lê Văn Lâm với  mức phạt 7.500.000 đồng.

Nguồn: Tre làng

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây