14 C
Hanoi
Trang chủXã hộiMC Quỳnh Hoa của VTV xin lỗi về phát ngôn liên quan...

MC Quỳnh Hoa của VTV xin lỗi về phát ngôn liên quan tới bão Noru

Cuối cùng thì chị đẹp Quỳnh Hoa của VTV cũng đã xin lỗi cộng đồng về phát ngôn liên quan tới bão Noru, gây bức xúc trong dư luận.MC Quỳnh Hoa của VTV xin lỗi về phát ngôn liên quan tới bão NoruNgười ta hơn nhau ở chỗ biết nhận sai và biết sửa sai. Chị Quỳnh Hoa đã có lời xin lỗi, cộng đồng cũng nên chấp nhận, bởi theo tôi sự cố đó chỉ là vạ miệng.

Hôm qua MC Quỳnh Hoa đã viết: “24h không ngủ, một đêm thức trắng. Một tiếng một bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão”.

Sau khi status được đăng tải MC Quỳnh Hoa của VTV đã bị cư dân mạng phản ứng. Sau đó không lâu, chị đẹp đã buộc phải xóa bài viết và khóa luôn trang cá nhân.

Sáng nay 29/9, nữ MC Quỳnh Hoa đã mở lại Facebook và gửi lời xin lỗi tôi tất cả mọi người. Cô viết nguyên văn như sau:

MC Quỳnh Hoa của VTV xin lỗi về phát ngôn liên quan tới bão Noru

“Xin chào mọi người!
Tôi Quỳnh Hoa, tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người, đến các khán giả, đặc biệt là khán giả miền Trung. Từ tận đáy lòng tôi rất xin lỗi vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới các khán giả, và vô tình lại có thái độ không phù hợp trước nỗi đau của bà con đồng bào miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng, mất mát do bão.

Sau 24 tiếng làm việc xuyên đêm, đưa tin cập nhật kịp thời về bão cho bà con miền Trung, và đến khi bão suy yếu đúng như dự báo, bản thân tôi chỉ muốn được chia sẻ một chút niềm vui hoàn thành công việc trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên trong lúc hưng phấn lại diễn tả chưa hết ý nên đã gây ra hiểu lầm trong thời điểm vô cùng nhạy cảm. Bản thân tôi cũng đã nhanh chóng nhận ra và ngay lập tức sửa lại bài viết để diễn giải đúng ý của mình.

Qua sự việc lần này tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân mình. Tôi cũng nhận thức rằng sơ suất của mình đã ảnh hưởng đến nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam trong việc đưa thông tin về thiên tai đến bà con đồng bào miền Trung. Tôi cũng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến những đồng nghiệp vất vả tác nghiệp tại hiện trường cũng như toàn ekip đã thức thâu đêm suốt sáng để sản xuất các bản tin bão liên tục trong 1 ngày qua. Tôi một lần nữa xin lỗi, chân thành xin lỗi mọi người vì thiếu sót của bản thân”. – Hết trích.
Đọc nội dung bài viết xin lỗi của chị, tôi cho rằng chị rất thành tâm, nhận thức sâu sắc về vấn đề của mình và quyết tâm sửa chữa. Ai cũng sẽ có lúc sai, quan trọng là nhận ra và sửa chữa nó trước khi quá muộn.

Cuteo@

Nguồn: Tre làng

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây