14 C
Hanoi
Trang chủPhản biệnNhững kẻ táng tận lương tâm

Những kẻ táng tận lương tâm

Dưới đây là hình chụp một kẻ xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, phân biệt vùng miền và cố tình xuyên tạc lịch sử Việt Nam để chối tội bán nước cho bè lũ ngụy quyền Sài Gòn.

Tôi cũng không ngại phản bác lại luận điệu của tên này, đồng chí nào muốn bổ sung thêm thì cứ việc:

– Tên họ Nguyễn hay họ Hồ thì có liên quan gì đến gốc gác Việt Nam của bất kỳ ai? Ba anh em nhà Tây Sơn cũng có gốc gác họ Hồ đó. Có muốn gặp mặt tất cả những người họ Hồ trên nước Việt Nam này rồi quy chụp họ là thành phần theo Trung Quốc chống lại nước Việt Nam không? Đại tá Nguyễn Thành Trung tên khai sinh là Đinh Khắc Trung, sau này khi tham gia hoạt động cách mạng để trả thù cho cha mình bị ngụy quyền Sài Gòn sát hại, rồi gia nhập không quân Sài Gòn với vai trò điệp viên, ông đổi sang họ mẹ mình là Nguyễn và mang tên Nguyễn Thành Trung cho tới tận bây giờ.

–  Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập ngày 3 tháng 2 năm 1930 ở Hồng Công, khi đó còn là thuộc địa của đế chế Anh, nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thành lập ngày 2 tháng 9 năm 1945. Liệu có liên quan gì tới đảng Cộng sản Trung Quốc thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1921, còn nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa thành lập ngày 1 tháng 10 năm 1949?

– Vì sao gọi ngụy quyền Sài Gòn là tay sai bán nước cho giặc? Vì nó được thực dân Pháp thành lập vào năm 1948, thời điểm mà Pháp đã quay lại xâm lược nước ta, quốc kỳ là cái lá cờ vàng 3 sọc đỏ. Cái thể chế này và quân đội của nó chiến đấu hỗ trợ Pháp xâm lược Việt Nam, quân đội của thể chế này vẫn do Pháp chỉ huy. Đến khi Pháp thua ở trận quyết chiến Điện Biên Phủ thì chúng theo Pháp di cư vào nam, rồi từ chối tổng tuyển cử thống nhất đất nước, đổi tên thành Việt Nam cộng hòa, rước Mỹ vào tiếp tục gây chiến tranh hủy diệt cả 3 miền. Không phải vô cớ mà vào ngày tồn tại cuối cùng của cái chế độ bù nhìn này, Dương Văn Minh đã phải nói: “Tôi cảm ơn thiện chí của ông, nhưng trong đời tôi, tôi đã từng làm tay sai cho Pháp, rồi tay sai cho Mỹ, đã quá đủ rồi. Tôi không thể tiếp tục làm tay sai cho Trung Quốc”.

Những kẻ táng tận lương tâm

Về Bảo Đại và Ngụy quân làm tay sai cho Thực dân Pháp

– Thành tích bán nước cho ngoại bang của ngụy quyền Sài Gòn không chỉ dừng lại ở việc dâng cả nước cho Pháp, dâng miền nam và một nửa miền trung cho Mỹ, mà còn cả dâng biển đảo cho Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia và Philippin. Năm 1956, ngụy quyền Sài Gòn thời Ngô Đình Diệm mặc kệ cho hải quân Đài Loan chiếm đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa như vào chỗ không người. Từ năm 1956 tới năm 1966, chế độ bù nhìn này để mất 6 đảo vào tay Campuchia với tổng diện tích các đảo bị mất khoảng 30 km², lớn nhất là đảo Phú Dự rộng khoảng 25 km². Đến năm 1970 thì chúng làm ngơ cho Philippin chiếm giữ đảo Song Tử Đông, đảo Thị Tứ, đảo Loại Ta và 4 đảo nữa. Và thành tích tệ hại nhất là trận hải chiến Hoàng sa năm 1974, hải quân ngụy Sài Gòn mạnh hơn hải quân Trung Quốc khi đó, nhưng tác chiến kém nên tự bắn vào nhau và rút chạy. Khi quân Trung Quốc đổ bộ lên chiếm đảo thì cố vấn Mỹ bắt lính phòng thủ trên đảo đầu hàng không nổ phát súng nào. Khi không quân Sài Gòn muốn tái chiếm lại quần đảo thì Mỹ cấm không cho Nguyễn Văn Thiệu hành động. Tất cả những hành động hèn nhát của lũ tay sai đó đã tạo ra một cái gánh nặng mất biển đảo to lớn, mà đến ngày nay thế hệ người Việt Nam vẫn đang phải gánh chịu.

– Có kẻ cố tình phớt lờ đi thành tích bảo vệ biên giới phía bắc năm 1979 và quần đảo Trường Sa năm 1988 trước sự tấn công của quân Trung Quốc. Và đội quân làm nên các thành tích đó là quân đội nhân dân Việt Nam.

– Thực tế ngày nay, bè lũ phản quốc trong và ngoài nước hay lải nhải các khẩu hiệu chống Trung Quốc để đội cái lốt yêu nước giả vờ, còn bản chất bọn chúng là muốn dâng đất nước cho đế quốc Mỹ lần nữa. Bất kỳ ai chỉ trích Mỹ sẽ đều bị chúng quy chụp là thân Trung Quốc. Đối với chúng, dâng nước Việt Nam cho Trung Quốc là phản quốc nhưng dâng nước Việt Nam cho Mỹ thì không phải là phản quốc. “Theo Mỹ thì mất đảng mà theo Trung Quốc thì mất nước”. Tại sao theo Mỹ thì không mất nước? Nếu chúng lôi ra Nam Triều Tiên, Nhật Bản, Đức… thì tôi sẽ lôi ra Apghanistan, Irắc, Libya, Ucraina… những ví dụ theo Mỹ hoặc bị Mỹ xâm lược và đất nước đã bị hủy diệt ra sao. Bản thân các nước như Nam Triều Tiên, Nhật Bản hay Đức thì trở thành cái nhà trọ miễn phí vô thời hạn cho quân Mỹ, chính phủ các nước này cũng bị Washington can thiệp vào nội bộ liên tục, thân phận hoàn toàn là thuộc địa nghe lời mẫu quốc, chống Nga hộ Mỹ tới công dân cuối cùng của nước mình. Nam Triều Tiên thì có quân đội nhưng Nhật Bản và Đức chỉ có Lực lượng phòng vệ. Bản thân quân đội của Nam Triều Tiên vào thời chiến cũng nằm dưới quyền chỉ huy của tướng Mỹ, tướng Mỹ > tổng thống Nam Triều Tiên.

– Tuy mở mồm chửi Trung Quốc này nọ, bè lũ ngụy quyền Sài Gòn và đám con cháu lưu vong của chúng ở nước ngoài lạm dụng từ Hán Việt đến mức khó tin. Trong cách nói năng ngày nay, người Việt Nam ở cả 3 miền bắc trung nam đều không lạm dụng từ Hán Việt nhiều như bọn chúng ở Mỹ.

– Kẻ nào mà dám xúc phạm và xuyên tạc những người Việt Nam có gốc gác Trung Quốc là những kẻ phản quốc thì cứ thử đối diện với họ xem. Lương Bích Hữu, một ca sĩ nổi tiếng sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh, có gốc gác Trung Quốc. Tăng Thanh Hà, một diễn viên nổi tiếng sinh ra ở Tiền Giang, có gốc gác Trung Quốc. Lương Hồng Xuân Mai, sinh ra ở thành phố Hồ Chí Minh, là một thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022, mang trong mình 3 dòng máu Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, là cháu nội của nhà khoa học nổi tiếng Lương Định Của

Còn rất nhiều người Việt Nam nổi tiếng có gốc gác Trung Quốc như Huỳnh Trấn Thành, Khổng Tú Quỳnh, Ông Cao Thắng, Lam Trường… muốn gây sự với tất cả những người đó không?

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây