16 C
Hanoi
Trang chủPháp luậtKhởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh...

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa Đinh Cẩm Vân

Liên quan đến những sai phạm tại dự án Hạc Thành Tower, nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa Đinh Cẩm Vân đã bị công an tỉnh này khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa Đinh Cẩm Vân

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trước đó đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án để tiến hành các hoạt động điều tra liên quan đến những sai phạm xảy ra tại dự án Hạc Thành Tower, số 3 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa.

Tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ban hành quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với bà Đinh Cẩm Vân – nguyên Giám đốc Sở Tài chính về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Cũng liên quan đến vụ án này, trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ các bị can Nguyễn Bá Hùng, nguyên Phó giám đốc Sở Tài chính (khi bị bắt, bị can Hùng đang giữ chức Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Xuân) và bị can Văn Xuân Hùng, nguyên Trưởng phòng Quản lý công sản – giá cả Sở Tài chính.

“Hạc Thành Tower” được biết đến một là dự án “Đất vàng giá bèo” tai tiếng suốt nhiều năm qua.

Cuteo@

Nguồn: Tre làng

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây