23 C
Hanoi
Trang chủPhản biệnBiên kịch và đạo diễn rfa

Biên kịch và đạo diễn rfa

Mới đây trên trang của rfa đã công bố một đoạn video có tựa đề “3 Gia đình VN vượt biên bằng tàu cá được định cư Canada: Chúng tôi không thể sống với Cộng sản!”. Thông qua những lời “tường thuật khá chi tiết” của “các diễn viên” được các nhà đạo diễn của rfa dàn dựng dường như họ đã đạt được mục đích nói xấu cộng sản. Vậy sự thật vấn đề này là gì?

Biên kịch và đạo diễn rfa

Trên thực tế, những nhân vật xuất hiện trên video đều là những kẻ đã vượt biên ra nước ngoài bán mình cho các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong ở hải ngoại để đổi lại chúng có được cuộc sống “bình yên” nơi đất khách, quê người. Đây là một sự thực rất đáng buồn, vì chút lợi nhuận chúng sẵn sàng trở thành kẻ phản quốc!

Vượt biên ra nước ngoài rồi lấy cớ bị chính quyền Việt Nam đàn áp, đó là một thủ đoạn không phải quá xa lạ mà các tổ chức, cá nhân phản động ở nước thường dùng nhằm tạo dư luận xấu về hình ảnh chế độ mà Đảng cộng sản Việt Nam đang lãnh đạo, gây ra những hiểu lầm của cộng đồng quốc tế với Việt Nam. Không những thế, qua những chiêu trò như vậy còn khiến cho những người Việt Nam yêu nước đã và đang sinh sống ở nước ngoài rất dễ hểu lầm cố quốc.

Việt Nam là một quốc gia luôn yêu chuộng hòa bình, là một nhà nước của dân, do dân và vì dân. Con đường mà Việt Nam đang đi chính là sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân Việt Nam. Sự lựa chọn này đã mang lại hạnh phúc to lớn cho cả dân tộc Việt Nam, mọi người dân Việt Nam đều được hưởng “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành, được hưởng những phúc lợi xã hội như nhau… Đây là những điều hết sức thực tế, người dân không ngừng được nâng cao về chất lượng cuộc sống, yên tâm phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng hùng mạnh. Sự phát triển của Việt Nam đã và đang là một hiện tượng của thế giới, được rất nhiều quốc gia coi trọng và nể phục. Tiếng nói của Việt Nam trên chính trường quốc tế ngày càng có trọng lượng…

Chính những công lao to lớn mà Đảng cộng sản Việt Nam đã đem lại khiến cho người dân Việt Nam luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Do đó, nếu nói rằng “không thể sống với Cộng sản!” thì đó là một luận điệu của những kẻ không phải công dân Việt Nam, mà chính là luận điệu của những phần tử phản động – những kẻ chuyên sống bằng “nghề tay sai – nghề bán nước” – Những kẻ sẵn sàng chà đạp lên tất cả để mưu cầu danh và lợi cho cá nhân mình.

Do vậy, trước những luận điệu của các phần tử phản động lưu vong ở nước ngoài chúng ta phải hết sức ảnh giác, tránh mơ hồ nhận định sai lệch, mất niềm tin ở Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, kiên quyết đấu tranh phản bác và làm thất bại những âm mưu, thủ đoạn của chúng.

BÚT TRE

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây