15 C
Hanoi
Trang chủTin tứcHiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người...

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chết

Chép từ báo Công an Nhân dân
Tính đến sáng 30/10, vụ giẫm đạp tại khu phố Itaewon, Seoul (Hàn Quốc) trong đêm Halloween đã khiến ít nhất 149 người chết và 76 người khác bị thương. Theo Yonhap, khu Itaewon ở thời điểm xảy ra vụ việc thu hút tới khoảng 100.000 người tới lễ hội.

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chết

Hiện trường vụ giẫm đạp trong đêm Halloween tại Itaewon khiến ít nhất 149 người chết.

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chếtCon hẻm nơi hàng ngàn người kéo tới và gây ra thảm họa đau lòng.

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chếtKhoảng 848 nhân viên, bao gồm 346 nhân viên cứu hỏa được điều động tới hiện trường ứng cứu.

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chếtChính quyền Seoul hiện nhận được 270 đơn trình báo người nhà mất tích vì tham dự tiệc Halloween ở Itaewon.

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chếtTheo giới chức địa phương, những người thiệt mạng chủ yếu thuộc nhóm thanh niên ở độ tuổi 20.

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chếtCảnh sát cho biết đang nỗ lực hết sức để xác nhận danh tính của các nạn nhân và liên lạc với người nhà của họ.

Hiện trường vụ giẫm đạp tại Seoul khiến ít nhất 149 người chếtMột cuộc điều tra đang được tiến hành song song với việc ứng cứu. Theo một nguồn thạo tin, phía cảnh sát đang làm rõ việc liệu các quán bar và câu lạc bộ trong khu vực có tuân thủ các quy định về an toàn hay không.

Nguồn: Tre làng

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây