24 C
Hanoi
Trang chủĐối tượngThật nực cười cho cách xuyên tạc rất lố bịch của tổ...

Thật nực cười cho cách xuyên tạc rất lố bịch của tổ chức Việt Tân

Từ tâm lý của kẻ thất bại, tổ chức Việt Tân gần đây xuyên tạc đầy “lố bịch” khi cho rằng Việt Nam chống tham nhũng chỉ là “mị dân” và một số cá nhân tham nhũng là do hệ quả học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy. Với âm mưu hạ bệ lãnh tụ, phủ nhận thành quả của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ra sức bôi nhọ Đảng, xuyên tạc thành quả của toàn Đảng, toàn dân ta trong “cuộc chiến” chống nạn tham nhũng hiện nay.

Thật nực cười cho cách xuyên tạc rất lố bịch của tổ chức Việt Tân

Những kẻ theo cái tổ chức gọi là Việt Tân chưa hiểu và chắc chắn sẽ không thể hiểu vai trò và giá trị to lớn của cuộc đấu tranh chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay. Do không đồng hành cùng dân tộc nên chúng không thể thấu hiểu được những giá trị to lớn về kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng mà cuộc chiến chống tham nhũng mang lại. Nhờ có cuộc chiến này mà nhiều tên quan tham đã bị bắt và khởi tố, tạo hiệu ứng tích cực và lan tỏa trong toàn xã hội. Những “đại án” tham nhũng gần đây như Việt Á, “chuyến bay giải cứu”… được đưa ra ánh sáng, là minh chứng đanh thép đập tan mọi “luận điệu ma mị” của các thế lực thù địch nói xấu về Đảng. Dưới sự lãnh đạo kiên quyết của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nạn tham nhũng từng bước bị đẩy lùi. Những tên tham quan bị ví với những “thanh củi”, dù “khô” hay “tươi” cũng đều bị đưa vào “lò” (xét xử) để “đốt” (trừng trị). Cuộc chiến này vừa hợp “ý Đảng, lòng dân”, vừa giữ vững và tăng cường niềm tin của Nhân dân vào Đảng, vào thành công của sự nghiệp Đổi mới. Từ đó, toàn Đảng, toàn dân “trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt”, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”. Chắc chắn những công dân Việt Nam chân chính sẽ thấy những luận điệu xuyên tạc của những kẻ trong tổ chức Việt Tân thật vô nghĩa, nực cười, trái ngược với giá trị tốt đẹp được chứng minh trên thực tế.

Xem tham nhũng như là “quốc nạn”, là “nguy cơ trong các nguy cơ”, nên Đảng ta xác định đây là cuộc chiến cam go, quyết liệt nhưng cũng cần bình tĩnh, thận trọng, kiên trì. Bởi vì kẻ thù ở đây rất tinh vi, khó đoán, chúng lẩn khuất, trà trộn trong hàng ngũ cán bộ, đảng viên. Do vậy, Đảng xác định cần sáng suốt, vừa kiên quyết vừa kiên trì, với quyết tâm cao nhất. Đó là phương châm hành xử mềm dẻo, linh hoạt và đang chứng minh hiệu quả thực sự trong cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay. Nhờ thành quả tích cực của cuộc chiến này, gần đây Việt Nam đã phát hiện thêm một số cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất tự sa vào lưới pháp luật bởi quan liêu, tham nhũng, cửa quyền. Đây là kết quả của cuộc đấu tranh chống tham nhũng không khoan nhượng, “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”, là cuộc chiến sinh tử để Đảng ta thực sự “là đạo đức, là văn minh, là hạnh phúc, là hòa bình, ấm no” như lời Bác Hồ đã dạy.

Thật nực cười cho cách xuyên tạc rất lố bịch của tổ chức Việt Tân. Chúng cho rằng, chống tham nhũng ở Việt Nam là “mị dân”, trong khi cả thế giới lại ca ngợi thành quả này. Thấy đuối lý, chúng lại xuyên tạc rằng luật pháp của Việt Nam “đổi trắng thay đen”, chuyên bênh vực cho những kẻ xấu xa, tham nhũng. Trong khi đó, thực tế lại chứng minh ngược lại. Sự xấu xa, thâm độc này của tổ chức Việt Tân thực chất là nguồn cội của những âm mưu nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng mà bọn chúng đang ngày đêm thực hiện.

    Đây không phải là lần đầu các thành viên của cái gọi là tổ chức Việt Tân xuyên tạc một cách “lố bịch” thành quả của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong lãnh đạo đất nước. Việc cố tình hạ bệ thành quả tích cực của Đảng ta trong cuộc chiến chống tham nhũng với những luận điệu “lố bịch” nực cười không chỉ “phơi bày” bộ mặt xấu xa, thấp hèn của chúng mà còn tôn lên giá trị của cuộc chiến này trong lòng người Việt và cộng đồng quốc tế./.

DX

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây