16 C
Hanoi
Trang chủĐối tượngThị Mùi chính là “con cháu của Việt Tân”

Thị Mùi chính là “con cháu của Việt Tân”

Hôm nay có chút thời gian rảnh rỗi nên tôi mới lướt qua vài trang thông tin, vô tình đi qua trang của Việt Tân và đọc được một số thông tin “bậy bạ” của tác giả có tên là Mai Thị Mùi trong bài viết “Lại quay về chuyện làm ăn”. Cách viết và giọng điệu của tác giả này sặc mùi tiêu cực.

Thị Mùi chính là “con cháu của Việt Tân”

Trong bài viết của mình nhân việt này đã mượn một bức ảnh (có bát nước chấm, đĩa bún và hai miếng thịt) để từ đó suy diễn ra muôn hình, vạn trạng các vấn đề liên quan đến du lịch và xã hội Việt Nam. Không rõ cô ta đã chụp bức ảnh này ở đâu (cũng có thể là do tác giả tự biên, tự diễn). Sau khi đọc bài viết của “Thị Mùi”, tôi có cảm giác cô ta sinh ra để “hành nghề thọc gậy bánh xe”, kiêm luôn nghề “bôi nhọ, nói xấu người khác”. Không hiểu cô này đã đi du lịch ở Việt Nam hay không? hoặc đã ngồi máy bay đi những đâu? Nhưng cái cách nói và giọng điệu trong bài viết của cô ta với những gì liên quan đến Việt Nam thật không thể chấp nhận được.

Không phủ nhận là dịch vụ cho ngành du lịch ở Việt Nam vẫn còn những hạn chế và bất cập nhất định. Cũng có những nơi xảy ra tình trạng “chặt, chém khách”(theo nghĩa bóng) du lịch mà chính quyền địa phương ở các khu du lịch chưa thể quản lý hết. Nhưng đó không phải là cả ngành du lịch đều như vậy. Đó chỉ là những hạt sạn của ngành du lịch đã và đang được các cấp, các ngành vào cuộc để xử lý.

Trên thực tế, tôi cũng như nhiều người khác đã từng đi du lịch rất nhiều nơi ở trong nước cũng như nước ngoài. Là những người trực tiếp sử dụng những dịch vụ ở các khu du lịch. Đồng thời, cũng đa từng sử dụng rất nhiều lần các dịch vụ trên máy bay. Qua đó, không những tôi mà hầu như các hành khách khi đến Việt Nam họ cũng đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng, yêu thích các loại hình dịch vụ du lịch họ được tận hưởng ở Việt Nam. Không những thế, nhiều khách du lịch còn cảm thấy rất an toàn khi đến du lịch tại Việt Nam. Việt Nam cũng được coi là một trong những quốc gia có môi trường chính trị – xã hội an toàn nhất trên thế giới. Đây chính là điều không thể bàn cãi.

Do vậy, khi Thị Mùi không cảm nhận được những điều tuyệt vời đã và đang diễn ra ở Việt Nam có lẽ cũng không khó giải thích cho sự việc này. Chắc hẳn địa điểm cô ta “cào bàn phím” viết những lời chê bai Việt Nam là đang “nấp” ở một quốc gia nào đó ngoài Việt Nam. Những nội dung mà Thị Mùi viết lại được Việt Tân “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” đã minh chứng cô ta chính là “con cháu của Việt Tân” – Một tổ chức khủng bố chuyên chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Từ những nhìn nhận về nhân vật Thị Mùi, hy vọng độc giả cảnh giác hơn khi tiếp cận những “xảo ngôn” của cô ta và Việt Tân.

BÚT TRE – HỮU NAM

Nguồn: Đấu trường Dân chủ

BÀI MỚI

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây